ลืม,,

posted on 06 May 2012 10:57 by mali-la
ถ้าฝนจะบ้าตกหนักขนาดนี้นะ !!! >>>>   ฉันอยากนอนตื่นสายๆๆ จัง  555+  อากาศเย็นๆๆ เสียงกล่อมจากฝนนี้ไม่อยากจะยกหัวขึ้นจากหมอนนุ่มๆ เลยเชื่อมั้ย ^^?  แต่วันนี้ ต้องกลับมอ ไปเตรียมฟังเค้าอบรมเรื่องการสังเกตการณ์นี่ซิ ด้วยความที่เป็นคน พร๊อบ เยอะ พูดง่ายๆ คือบ้าหอบฟางอ่ะน่ะ >..<''    เลยขี้คร้านที่จะขึ้นรถเมล์ ผจญภัยมาเอง เลยขอติดสอยห้อยตามพี่สาวที่ต้องไปเรียน ป.โท ทุกเสาร์ - อาทิตย์ มาด้วย  ที่รู้ๆ สบายกว่ารถเมล์ เยอะ 
1. ส่งถึงที่
2. ไม่เสียตังค์  5555+   เอาน่า ชีวิตวัยรุ่นก็ตกงกกันหน่อย !! 

เหมือนว่าทุกอย่างเรียบร้อยตามแผน เผอิญความซวยบังเกิด .... ชั้นเกิดทำลูกกุญแจของแม่กุญแจที่คล้องข้างนอกอีกที หาย  หายจริงๆ  หายไปในความคิดเลยค่ะ มันหายไปนานแล้ว  เพราะไม่ค่อยได้ใช้ แต่บังเอิญ เมดที่หอ กลับมาแล้วกลัวว่าของในห้องจะถูกขโมยมาฉกไป เลยหวังดี ล๊อกชั้นที่ 2 ให้  งานเข้าาา!!!   T^T   โดนด่าไปตามระเบียบเลยค่ะ 
จากที่ตอนแรก คิดว่าถึงหอ ชั้นจะมานั่งลั่ลล้า เล่น คอม อารมณ์ดี  แต่กลับกลายเป็นว่าต้อง มานั่งรอพี่สาวเรียนจนกว่าจะเสร็จ ....555+    เพราะความลืม  อย่างเดียวเลย   อยากรู้ว่าทานอะไร ที่มันช่วยให้จำดีดี บ้างนะคะ  เป็นคนขี้ลืมเอามากๆๆ ในเรื่องที่ไม่ควรลืมมม..... แต่ไอ้เรื่องที่น่าลืมๆ มันไป กลับไม่ยอมลืม  เอ้า ซะงั้น =m=  
 
ชั้นอยากกลับหอ ....!!! >>  ช่วยด้วยยยย  ....  เง้อ

ตอนนี้ฝนตกไม่บันยะบันยังเลย  อารมณ์เศ้ราและเหงามากกก  เหอๆๆ  
   ฟังเพลงนี้โดนเลย  แต่เป็นลมหนาวจากฝนนะ เพราะมันยังไม่ถึงหน้าหนาว ฮ่าๆ
 
 
 
เพราะ "หัวใจ" ที่มันอ่อนไหว ไม่เคยได้ "รัก" จากใคร สัก ที ........
 

Comment

Comment:

Tweet

บางทีเรื่องที่อยากจำก็กลับลืม เรื่องที่อยากลืมก็ดันจำแน่นติดหัว sad smile

เมื่อก่อนก็ชอบลืมกุญแจเหมือนกันครับ แทบจะหลับอยู่หน้าบ้าน
จะเข้าบ้านก็ไม่มีใครอยู่ เหมือนเป็นพวกโฮมเลส มาอาศัยพื้นหน้าบ้านคนอื่นนอนเลยครับ แย่จริง ๆ

#1 By Hamon on 2012-05-06 20:15